Home / Cuộc sống muôn màu / Em sẽ là đôi mắt của anh: Câu chuyện tình yêu xúc động của đôi vợ chồng già.

Em sẽ là đôi mắt của anh: Câu chuyện tình yêu xúc động của đôi vợ chồng già.

Em sẽ là đôi mắt của anh: Câu chuyện tình yêu xúc động của đôi vợ chồng già.

Có bao nhiêu người trong chúng ta thực sự có thể giữ lời ước hẹn suốt cuộc đời? Ước hẹn chỉ đẹp trên lý thuyết, nhưng khi thực hiện thì thật khó khăn.

Tuy nhiên, một đôi vợ chồng già ở một ngôi làng hẻo lánh của Trung Quốc đã giữ lời ước hẹn của họ hơn nửa thế kỷ qua trong khỏe mạnh cũng như lúc đau yếu.

Năm mươi lăm năm trước, Ông Huang Funeng kết hôn với bà Wei Guiyi, là một người cùng làng. Vào ngày cưới của họ, Ông Huang đã hứa với vợ của mình: “Tôi sẽ chăm sóc em suốt cuộc đời.” Bà Wei trả lời: “Em biết em có thể dựa vào anh”

Họ sống sâu trong núi của tỉnh Quảng Tây, và nơi xa nhất mà họ đến là thị trấn gần làng nhất. Họ không có nhiều tiền, sống bằng nghề nông và chăn nuôi gia cầm.

Trong suốt cuộc sống hôn nhân, mặc dù họ không có con, họ vẫn yêu thương và chăm sóc lẫn nhau những lúc thăng trầm của số phận.

Tuy nhiên, vào năm 1985, theo Ifeng News Ông Huang dần dần mất đi thị lực. Kể từ đó, bà Wei đã thay thế đôi mắt của ông. Bà Wei sử dụng một cây gậy tre để có thể đưa chồng đi khắp mọi nơi và nói với ông những gì bà nhìn thấy trên đường.

Theo Loihayydep.vn

>> Xem thêm:  Khi người ta yêu

Check Also

unnamed file 310x165 - Sống sao với 6 triệu mỗi tháng

Sống sao với 6 triệu mỗi tháng

Dưới đây chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn bài viết: Sống sao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *