20 câu nói hay nhất trong phim

20 câu nói hay nhất trong phim

Ngày nay, điện ảnh thứ bảy đã trở nên quen được và được nhiều người yêu thích. Không chỉ có những cảnh quay đẹp, diễn viên chuyên nghiệp và lời thoại trong phim cũng được rất nhiều người yêu thích và đưa ra làm tiêu chí để đánh giá một bộ phim.

Có thể nói, một bộ phim hay hay dở thì nội dung rất quan trọng. Những lời thoại của các nhân vật trong phim cũng ngày càng được biên kịch đầu tư nhiều hơn. Đó không chỉ đơn thuần là của một cá nhân và nhiều khi nó đã trở thành quan điểm của số đông. Đây là lý do mà những câu nói hay trong phim dần dần bước ra khỏi những bộ phim và có đời sống thực của nó.

1. Sau một thời gian sống trong xã hội này, tôi hiểu được rằng…

Khi đọ số mặt nạ với đối phương, người nào có nhiều mặt nạ hơn sẽ là người chiến thắng.

– Phim: I Need Romance 3 –

2. Đừng có mang tôi đi đột ngột. Hãy cho tôi có đủ thời gian để nói lời từ tạm biệt…!

– Phim: A Millionaire’s First Love – Mối Tình Đầu Chàng Triệu Phú –

3. Tôi muốn đi ăn cùng em. Tôi cũng muốn đi xem phim với em. Tôi cùng muốn cùng đi du lịch với em. Có rất nhiều thứ tôi muốn chúng ta cùng làm với nhau. Trong những chuyện đó, em có biết điều tôi muốn làm cùng em nhất là gì không? Tôi muốn buông tay em thật bình thản. Nếu em nói tôi không phải là người trong trái tim em, tôi chỉ muốn để em đi thật bình thản thôi.

– Phim: Let’s eat –

20 câu nói hay nhất trong phim

4. Khi trong trái tim anh không có , thì anh không có gì cả. Không có những ước mơ, không có những câu chuyện. Không có gì cả.

– Phim: Chuyện Tình Nước Úc –

5. Nếu như có thể quay lại quá khứ, nếu có thể quay về lúc trước khi gặp gỡ người đó thực sự tốt bao nhiêu. Nếu có thể như vậy, dù cho anh ấy có khuấy động trái tim mình thế nào, mình cũng không dao động, mình cũng không thích anh ấy. Chỉ cần nghĩ đến việc anh ấy không thể ở bên mình nữa, mình cảm thấy cô đơn đến có thể chết đi được.

– Phim: Vì sao đưa anh tới –

6. Ba nói rằng sẽ có vài kỷ niệm mà một ngày nào đó ta quên đi, vì những kỷ niệm đó chỉ là chuyện nhỏ nhặt, không quan trọng. Nhưng anh biết không, những chuyện nhỏ nhặt như vậy mới nói cho ta biết ta đã từng là ai.

– Phim: Full House Thai Version –

7. Tình yêu giống như tuyết vậy rất đẹp nhưng rất nhanh tan.

thì không vậy.Tình bạn giống như đất có thể giúp cây cối phát triển trở thành một cây to, trở thành cả rừng cây trải qua mấy trăm năm, mấy ngàn năm, tồn tại không đổ.

– Phim: Bao la vùng trời 2 –

8. Mặc kệ người ta nói, tôi cứ vẫn là tôi.

– Con gái mạnh mẽ sẽ không còn dễ thương nữa.

– Không ai sống mà không làm phiền người khác.

– Thương hại cũng là cách sẻ chia đau buồn của người khác.

– Cho dù việc nhỏ nhoi đến đâu, tôi vẫn là một người có ích cho mọi người.

– Phim: Nhật ký Aya –

9. – Cậu còn không hiểu lòng mình hay sao?

– Làm sao mình hiểu lòng cậu được? Nếu cậu không nói, làm sao mình biết được.

– Phim: Reply 1997 –

10. Giận một người mà mình là không thể nào có ngày hết giận được. Mình lại không thể cho họ nhưng mình lại không thể dứt khoát với họ một cách triệt để. Cuối cùng không đâu vào đâu. Cuối cùng mình trở thành một người mà chính mình cũng ghét vô cùng.

– Phim: Lấy chồng giàu sang – The Gem of Life –

11. Đàn ông hào hoa trong quan niệm của tôi không phải những gã sẵn sàng làm tình với hàng tá ả đàn bà. Tôi thích những kẻ đầy lòng tự trọng và sở hữu một độ phũ nhất định trước sự thèm muốn của .

– Phim: Captain America –

12. Đàn ông giống như cái áo vậy, cho dù đẹp đến mấy, giá trị đến mấy nhưng nếu không hợp với mình thì dù mặc lên người nó cũng rất khó chịu.

– Phim: Bằng chứng thép 1 –

13. Bỏ lỡ một vở kịch, một bộ phim là chuyện bình thường. Nhưng nếu bỏ lỡ nhân duyên thì lại là chuyện lớn, bởi vì nhân duyên thì ảnh hưởng đến cả đời. Gặp sai, chọn sai… thế là bỏ lỡ cả một đời.

– Phim: Mùa tình yêu –

14. Người ta nói rằng tình yêu không bao giờ đứng yên một chỗ. Nếu không thì tất cả mọi người đều cưới mối tình đầu cả rồi…

– Phim: Quý Cô Xảo Quyệt –

15. Dù vậy, cho dù thời gian có quay ngược trở lại, em cũng vẫn sẽ gặp lại anh. Chúng ta vẫn sẽ không ngừng cãi cọ, anh vẫn sẽ rung động vì em và vẫn sẽ yêu em.

– Phim: Vì sao đưa anh tới –

16. Nếu là cô gái mà anh thích.

Vậy anh đừng quan tâm trong lòng người khác nghĩ như thế nào. Mà hãy bảo vệ cô gái đó theo cách của anh.

– Phim: Vì Sao Đưa anh Đến –

17. Những ai chưa từng nếm trải mùi đời sẽ không hiểu người khác phải nhọc nhằn thế nào mới kiếm được miếng ăn.

– Phim: Ugly Alert –

18. Nói dối là một trò chơi cân não. Bắt đầu và kết thúc phải thật hoàn hảo. Anh cần phải có trí nhớ tốt, phản xạ nhanh, và phải thêm một chút sáng tạo nữa…

– Phim: Người đẹp nói dối –

19. không phân biệt sang hèn

Nhưng nhân cách thì lại có cao thấp.

– Phim: Mặt trăng ôm mặt trời –

20. Con người ai chả có số mệnh nhưng sợ hãi một chưa xảy ra mà quên mất đi hiện tại cần phải sống chẳng phải là một sự hèn nhát hay sao?

– Phim: Gu Family Book – Cửu Gia Thư –

Những trong phim sau khi thoát ra khỏi bộ phim, chúng vẫn giữ được đời sống riêng của mình. Bởi đây không chỉ là lời thoại đơn thuần của diễn viên mà đó là sự đúc kết từ những kinh nghiệm sống quý báu của những tác giả. Đi ra khỏi bộ phim, chúng chứa đựng tinh thần và ý nghĩa thời đại và phù hợp với nhiều ngữ cảnh khác nhau. Rất nhiều trong số chúng thể hiện một cuộc sống và bạn có thể được nhiều điều từ chúng.

Thu Thủy