20 câu danh ngôn hay về thành công và thất bại

20 câu danh ngôn hay về thành công và thất bại

là hai khái niệm trái ngược nhau nhưng chúng lại luôn song hành với nhau trên từng bước đi của mỗi người.

Nếu chưa từng thất bại, có lẽ bạn cũng chưa từng biết đến thành công. Và ngược lại, nếu bạn đã từng thành công có lẽ bạn cũng đã trải qua không ít lần thất bại. Tuy nhiên, thành công hay thất bại đôi khi không quan trọng bằng việc bạn đã làm gì để vượt qua thất bại và đã làm như thế nào để vươn tới thành công. Dưới đây là những danh ngôn hay về thành công và thất bại, chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trên chặng đường vươn tới thành công sắp tới.

1. Mối nguy lớn nhất đối với hầu hết chúng ta không phải là đích chúng ta nhắm tới quá cao và chúng ta không đạt tới mà là cái đích chúng ta nhắm tới quá thấp và chúng ta đạt được nó.

– Michelangelo –

2 Hãy học cách với những gì bạn có trong khi bạn đang theo đuổi tất cả những gì mình mơ ước.

– J Rohn –

3. Thành công là khả năng đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không mất đi nhiệt huyết.

– Winston Churchill –

20 câu danh ngôn hay về thành công và thất bại

4. Tôi đã học được nhiều điều từ thất bại của tôi hơn là từ thành công của tôi.

– H Davy –

5. Không có thành công thực sự nào mà không bị phản đối, bạn càng tiến bộ hơn, học hỏi được nhiều hơn và càng tiến gần hơn đến thành quả của mình.

– Anthony Robbins –

6. Một người thắng cuộc khi phạm lỗi nói: “Tôi đã sai”. Còn một người thua cuộc khi phạm sai lầm nói: “Đó không phải là lỗi của tôi”.

– Anonymous –

7. Trong sự đương đầu giữa dòng suối và hòn đá, dòng suối luôn luôn thắng, không phải qua sức mạnh mà bằng sự bền bỉ.

– H. Jackson Brown –

8. Khi tôi còn trẻ, tôi chú ý thấy 9 trong 10 việc tôi làm là thất bại. Tôi không muốn bị thất bại nên tôi đã làm việc nhiều hơn gấp 10 lần.

– George Bernard Shaw –

9. Người chiến thắng khiến cho sự việc xảy ra; kẻ chiến bại để sự việc xảy ra.

– Khuyết Danh –

10. Người quan tâm đến thành công phải học cách xem thất bại như là một phần lành mạnh, không thể tránh khỏi của quá trình lên đến vị trí cao nhất.

– Dr Diane Bauer –

11. Ai chiến thắng mà không hề chiến bại. Ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần.

– Khuyết Danh –

12. Điều bạn gặt hái được bằng việc đạt được mục tiêu không quan trọng bằng bạn trở thành khi đạt được mục tiêu.

– Zig Ziglar –

13. Không ai có được bảo đảm chắc chắn thành công. Chắc chắn những yếu tố như cơ hội, sự may mắn và thời điểm là quan trọng. Nhưng xương sống của thành công thường được tìm thấy trong các khái niệm cơ bản, cổ hủ như làm việc , quyết tâm, lên và kiên trì.

– Mia Hamm –

14. Thế giới đầy rẫy sự dư dả và cơ hội, nhưng có quá nhiều người đến với suối nguồn của cuộc sống mà chỉ mang theo một chiếc rây thay vì một chiếc xe bồn… một thìa uống trà thay vì một chiếc máy xúc. Họ mong đợi ít và kết quả là họ nhận được ít.

– Ben Sweetland –

15. Nhiều người ước mơ được thành công. Thành công chỉ có thể đạt được qua thất bại và sự nội quan liên tục. Thật ra, thành công thể hiện 1% công việc ta làm – kết quả có được từ 99% cái gọi là thất bại.

– Soichiro Honda –

16. Có hai loại người trên thế giới này, đó là những người tìm kiếm nguyên nhân và những người đi tìm thành công. Loại người tìm kiếm nguyên nhân luôn luôn cố tìm cho ra những nguyên nhân tại sao công việc không được hoàn thành. Còn những người đi tìm thành công luôn luôn tìm hiểu những lý do tại sao công việc có thể hoàn thành.

– Alan Cohen –

17. Tôi có thể chưa đến được nơi đó, nhưng tôi đã đến gần hơn so với vị trí của tôi ngày hôm qua.

– Anonymous –

18. Chính cách bạn xử trí thất bại cách bạn đạt được thành công.

– David Feherty –

19. Những người không đạt được thành công thường bị tâm trạng chặn lại. Tất cả những người thành công đều biết rằng thành công được che giấu ở mặt bên kia của sự thất vọng. Thật không may, một số người không đến được mặt bên đó.

– Anthony Robbins –

20. Nhiều thất bại trong cuộc sống là do lúc bỏ cuộc, người ta không nhận ra họ đã gần thành công đến mức nào rồi.

– Khuyết Danh –

Qua những hay về thành công và thất bại, chắc hẳn bạn đã nhận ra được ý nghĩa thật sự của thành công và thất bại. Đôi khi thất bại chính là việc bạn không vượt qua được rào cản của chính bản thân mình còn thành công là khi bạn biết vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân và chiến thắng chính mình.Không có ai sinh ra là đã thành công, cũng không có ai thất bại. Điều quan trọng là chúng ta biết nắm bắt cơ hội, tận dụng cơ hội và đứng lên sau khi thất bại. Thành công sẽ đến với những ai dám thất bại.\

Thu Thủy